[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION
x [close]
x [close]
 • Hot News :: ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้
 • บัสเบรคแตกชนระนาวแยกโรงฆ่าสัตว์
  ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้ : อัพเดทเมื่อ เสาร์ ที่ 26 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2556  รถบัสกลับจากส่งพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งเกิดเบรกแตกพุ่งชนรถที่จอดกลางสี่แยกไฟแดงโรงฆ่าสัตว์ ถ.เจ้าฟ้าตะวันออก อ.เมืองภูเก็ต กวาดเรียบจักรยานยนต์ 3 คัน รถยนต์เก๋ง 2 คัน ก่อนพุ่งชนกันสาดบ้าน เบื้องต้นบาดเจ็บ 3 ราย 1 ในนั้นสาหัส


        
         เมื่อเวลา 12.15 น. วันที่ 26 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถบัสเบรกแตกพุ่งชนรถยนต์เก๋ง 2 คัน และรถจักรยานยนต์ 3 คัน ขณะที่รถยนต์ และรถจักรยานยนต์จอดติดไฟแดง บริเวณสี่แยกไฟแดงโรงฆ่าสัตว์ ถ.เจ้าฟ้าตะวันออก อ.เมือง จ.ภูเก็ต ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.วีรชาติ สีห์รา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนที่จะไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต
        
         ที่เกิดเหตุสี่แยกไฟแดงโรงฆ่าสัตว์ ถ.เจ้าฟ้าตะวันออก อ.เมือง จ.ภูเก็ต พบรถบัสสีขาวแดงของบริษัทแห่งหนึ่ง หมายเลขทะเบียน 10-1106 ลพบุรี ซึ่งมี นายชูชาติ วรวณิชชา อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102/1 ถ.พิศิษฐ์กรณีย์ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เป็นคนขับรถบัส ซึ่งรถบัสคันดังกล่าวเบรกแตกพุ่งชนรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ขณะที่จอดติดไฟแดงอยู่ ทำให้รถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน กธ 1371 ภูเก็ต ได้รับความเสียหายกระจกมองข้างด้านซ้ายหัก และประตูด้านซ้ายทั้ง 2 ข้างมีรอยยุบเข้าไปข้างใน และรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ แลนด์เซอร์ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กง 2806 ภูเก็ต ได้รับความเสียหายกระจกมองข้างด้านขวาหัก และมีรอยถลอกบริเวณด้านข้างรถเล็กน้อย รวมทั้งได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ จำนวน 3 คัน ได้รับความเสียหาย จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ซึ่ง 1 ใน 3 รายอาการสาหัส เจ้าหน้ามูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตจึงช่วยนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 ราย ส่งโรงพยาบาลวชิระ ภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือเป็นการด่วน นอกจากนี้ รถบัสคันดังกล่าวยังได้ไถลพุ่งชนกันสาดบ้านเลขที่ 32/5 ถ.บางกอก ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ได้รับความเสียหายอีกด้วย
        
         จากการสอบถาม นายชูชาติ วรวณิชชา อายุ 64 ปี กล่าวว่า ตัวเองได้ขับรถบัสคันดังกล่าวกลับมาจากส่งพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เพื่อจะนำรถไปเข้าอู่ซ่อมบริเวณสามแยกโรงพยาบาล อบจ.ภูเก็ต โดยได้ขับผ่านมาทางถนนวิรัชหงษ์ (ตลาดท้ายรถเจ้าฟ้าวาไรตี้) ต.วิชิต ขณะที่ขับรถลงควนมาถึงบริเวณสี่แยกโรงฆ่าสัตว์ รถบัสคันดังกล่าวเกิดเบรกแตกทำให้พุ่งชนรถยนต์เก๋ง และรถจักรยานยนต์ขณะจอดติดไฟแดงอยู่ ซึ่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย และก่อนที่จะพุ่งชนกันสาดบ้านของชาวบ้านได้รับความเสียหาย อย่างไรก็ตาม คนขับรถบัสคันดังกล่าวไม่ได้หลบหนีแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองภูเก็ต

  เข้าชม : 3299 ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้ 10 อันดับล่าสุด
        2 คนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านขายยาอ้างประชดที่ขึ้นราคายาแก้ไอ
        สวมบทพลเมืองดีช่วยหนุ่มขับรถล้มแล้วชิงเงิน - จยย.
        รถบรรทุกหมูเสียหลักพลิกคว่ำ
        รถทัวร์ชนแท่งแบริเออร์เจ็บหลายราย
        หนุ่มขับจยย.แหกโค้งชนต้นไม้ดับ
        เทศกาลแห่งความรัก สะพานรักสารสิน “LOVE STORY @ LOVELY OTOP”
        รวบ 3 สาวประเภทสองและเพื่อนหนุ่มปลดสร้อยนทท. - ติดสินบนตร.
        ชาวบ้านป่าคลอก 280 ครัวเรือนร้องเดือดร้อนหนักน้ำประปาไม่ไหล‏
        พบรถกระบะที่ใช้ลากตู้เอทีเอ็มจอดทิ้งไว้
        รถทัวร์ทัศนศึกษาพลิกคว่ำเจ็บสาหัส 3


  ความคิดเห็นที่ 1
  อาทิตย์ ที่ 27 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2556
  เจ้าของรถยังไม่ไปเยี่ยมผู้ที่ำได้รับบาดเจ็บสาหัสที่โรงพยาบาลเลย ยังไ่ม่ไปเเสดงความรับผิดชอบเขาที่นอนอยู่โรงพยาบาล เเสดงความเป็นลูกผู้ชายหน่อย 27 ตค. 2556
  โดย : sssss108@hotmail.com   ไอพี : 110.171.189.194


  ความคิดเห็นที่ 2
  จันทร์ ที่ 28 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2556
  เจ้าของรถยังไม่ไปเยี่ยม ผู้บาดเจ็บเลย บริษัทบิลลี่ทรานสปอร์ต เจ้าของรถควรจะไปเยี่ยมเขาหน่อย 28 ตค. 2556
  โดย : sssss108@hotmail.com   ไอพี : 110.171.189.194


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :