[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION
x [close]
x [close]
 • Hot News :: ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้
 • รวบนักดนตรีแทงนทท.ดับ 1 ตีเจ็บ 1
  ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้ : อัพเดทเมื่อ พฤหัสบดี ที่ 1 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2556  รวบนักดนตรีแทง - ตีนักท่องเที่ยวชาวมะกันพ่อดับลูกบาดเจ็บสาหัส  เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 31 ก.ค.ร.ต.ท.สัญญา แก้วนุ้ย พนักงานสอบสวนสภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งมีเหตุนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายเสียชีวิต 1 คน และได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน เหตุเกิดที่หน้าร้านลองฮอร์น ซาลูน หมู่ที่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.กิตติพล ดวงศิริ สวป.สภ.เมืองกระบี่ พ.ต.ท.อรรถพงษ์ แสนใจวุฒิ สารวัตรท่องเที่ยวกระบี่ ร.ต.อ.สัญญา ธรรมรัตน์ รอง สว.สส.สภ.เมืองกระบี่ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.เมืองกระบี่ร่วมตรวจสอบ

  โดยที่เกิดเหตุไม่พบผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เนื่องจากมีผู้นำส่งโรงพยาบาลกระบี่ทราบชื่อผู้ตายคือนายบอบบี้ คาร์เตอร์ อายุ 51 ปี สัญชาติอเมริกัน ถูกแทงเข้าที่ลำตัว และอีกคนทราบชื่อคือนายอดัม คาร์เตอร์ อายุ 27 ปี บุตรชายนายบอบบี้ มีบาดแผลถูกตีสาหัส และนำส่ง รพ.กรุงเทพภูเก็ตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ที่ทำร้ายเจ้าหน้าที่ตามไปจับกุมได้ 3 คน คือนายรติกร โรมินทร์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/75 ม.2 ต.บางนายสี อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา นายสาธิต ส้มส้า อายุ 40 ปี อยู่ 56/43 ซ.เสรีไทย 43 แยก 3 แขวงและเขตบึงกุ่ม กทม. และ นายณพนรรณ์ ยอดเดชา อายุ 26 ปี อยู่ 340/27 ถ.อุตรกิจ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่

  สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและครอบครัวไปเที่ยวที่ร้านดังกล่าว จากนั้นผู้ตายขึ้นไปร้องเพลงร่วมกับนักดนตรีที่เป็นผู้ต้องหาทั้ง 3 แต่ปรากฏว่าผู้ตายร้องเพลงแล้วไม่ยอมลงจากเวที แม้ว่าจะหมดช่วงเวลาแล้ว ทำให้เกิดมีปากเสียงกัน ผู้ตายได้ปัดกระป๋องใส่ทิปหล่น ผู้ต้องหาทั้ง 3 จึงลงจากเวที แล้วไปนั่งที่หน้าร้าน จนกระทั่งกลุ่มผู้ตายเดินออกมาจากร้าน แล้วเกิดการทะเลาะกันขึ้นก่อนที่กลุ่มนักดนตรีจะใช้เหล็กแทงจนเสียชีวิตและตีบาดเจ็บดังกล่าว

  เข้าชม : 2977 ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้ 10 อันดับล่าสุด
        เรือนำเที่ยวกระทบโขดหินท้องเรือแตกนทท.ปลอดภัย
        ผบ.มทบ.41 แจงข่าวตำรวจจับทหารแค่เข้าใจผิดไม่เอี่ยวอุ้มต่างชาติเคลียร์หนี้
        หนุ่มรัสเซียขับเก๋งเสียหลักตกทะเล
        ม็อบยางควนหนองหงส์บุกศาลากลางยื่นหนังสือผ่านผู้ว่าฯจี้รัฐบาลเร่งแก้ปัญหายางตก
        ประชุมแก้ปัญหาเดือดร้อนจากจัดระเบียบชายหาดสกัดผู้มีอิทธิพลเข้าควบคุม
        หนุ่มอบต.ฆ่าสาวแล้วแขวนคอตายตาม
        จับกัปตันเรือพร้อมยาบ้า - ยาไอซ์
        ภูเก็ตสั่งซื้อยาแก้ไอมากผิดปกติ
        รวบหนุ่มฝรั่งเศสลักจยย.ประกาศขายต่างชาติผ่านเฟซบุ๊ค
        พบศพชายลอยอยู่บริเวณขุมน้ำหลังวัดแสนสุข


  ความคิดเห็นที่ 1
  พฤหัสบดี ที่ 1 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2556
  ฝรั่งมันถือว่ามันเป็นสัตว์สงวนไง ไม่มีใครกล้าทำไรมัน เลยซ่าส์ไม่เลือกที่
  โดย : คนภูเก็ต   ไอพี : 171.99.151.249


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :