[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION
x [close]
x [close]
 • Hot News :: ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้
 • บุกตรวจค้นยาเสพติดในเรือนจำ
  ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้ : อัพเดทเมื่อ พฤหัสบดี ที่ 7 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556


  ตร.ภาค 9 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ 100 นายบุกตรวจค้นยาเสพติดภายในเรือนจำกลางจังหวัดสงขลา


   

  เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 7 ก.พ. พ.ต.อ อำพล บัวรับพร รองผบก.สส.ภ.9 นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา ตำรวจชุดสืบสวนภาค และเจ้าหน้าที่ปปส. รวมประมาณ 100 นาย บุกเข้าตรวจค้นเครือข่ายยาเสพติดภายในเรือนจำกลางจังหวัดสงขลา ตามนโยบายของรัฐบาลในการกวาดล้างและปราบปรามยาเสพติดให้หมดไป โดยก่อนนำกำลังเข้าตรวจค้นภายในเรือนจำได้ติดต่อประสานงานกับนายสุชิน ดำกระเด็น ผู้บัญชาเรือนจำกลางจ.สงขลา เพื่อขออนุญาตนำกำลังเข้าตรวจค้นยาเสพติดในครั้งนี้

   

  โดยผู้บัญชาการเรือนจำได้อนุญาตให้ทำการตรวจค้นบริเวณเรือนนอนของผู้ต้องขังในเขตแดน 1 ซึ่งมีผู้ต้องหารวมอยู่ประมาณ 50 คน จากการตรวจค้นตามเรือนนอนและตู้เหล็กเก็บของใช้ส่วนตัวของผู้ต้องขังไม่พบสิ่งของผิดกฎหมายและยาเสพติดแต่อย่างไร พบเพียงอุปกรณ์เสพยาจำนวนหนึ่ง จากนั้นได้นำผู้ต้องขังทั้งหมดประมาณ 50 รายไปทำการตรวจปัสสาวะเพื่อตรวจหาสารเสพติดอีกครั้ง

   

  พ.ต.อ อำพล บัวรับพร รองผบก.สส.ภ.9  เปิดเผยว่าสำหรับการบุกเข้าสุ่มตรวจค้นผู้ต้องขังภายในเรือนจำกลางจังหวัดสงขลา ในครั้งนี้เป็นไปตามแผนปฎิบัติการกวาดล้างยาเสพติด และปฎิบัติตามนโยบายของรัฐบาล และผลจากการตรวจค้นในครั้งนี้ไม่พบยาเสพติดแต่อย่างไร จึงได้นำผู้ต้องขังทำการตรวจฉี่อีกครั้งเพื่อตรวจหาสารเสพติด ส่วนที่ต้องตรวจค้นในเขตแดน1 เนื่องจากว่ามีกำลังเจ้าหน้าที่ไม่เพียงพอ จึงไม่สามารถตรวจค้นผู้ต้องขังในแดนอื่นได้เพราะมีผู้ต้องขังอยู่รวมกันเป็นจำนวนมากและเกรงจะไม่ปลอดภัย แต่อย่างไรก็ตามจากการตรวจค้นยังไม่พบว่ามีผู้ต้องหาคนไหนเสพยาหรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เบื้องต้นได้ตรวจฉี่และทำประวัติไว้ก่อน

  เข้าชม : 2196 ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้ 10 อันดับล่าสุด
        ทนาย"ปราบ"โวยตำรวจตั้งข้อหาอั้งยี่
        "เปี่ยน กี่สิ้น"กับลูกชายมอบตัวแล้วคดี"อั้งยี่"
        หนุ่มขับกระบะเสียหลักชนต้นไม้ตกข้างทางดับ
        ‏ ป.ป.ช.เร่งสอบเจ้าหน้าที่รัฐ 16 ราย เกี่ยวออกเอกสารสิทธิ์ในที่อุทยานฯ ภูเก็ตโดยมิชอบ
        ภูเก็ตเตรียมความพร้อมรับมือโรคติดเชื้อไวรัสอีโบลา
        เครือข่ายยาบ้าทิ้งรถพร้อมยาบ้า ยาไอซ์ และปืนสงคราม
        ไฟไหม้ร้านขายเครื่องสปาวอดกว่า 6 แสน
        ตะกั่วป่าตรวจสอบปั๊มน้ำมันในพื้นที่ป้องกันการกักตุน
        2 พี่น้องขับจยย.ชนรถตีเส้นถนนดับทั้งคู่
        “ปรีชาวุฒิ กี่สิ้น” ลูกชายอดีตนายกเล็กป่าตองยันมอบตัววันจันทร์


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :