[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION
x [close]
x [close]
 • Hot News :: ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้
 • บุกตรวจค้นยาเสพติดในเรือนจำ
  ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้ : อัพเดทเมื่อ พฤหัสบดี ที่ 7 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2556


  ตร.ภาค 9 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ 100 นายบุกตรวจค้นยาเสพติดภายในเรือนจำกลางจังหวัดสงขลา


   

  เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 7 ก.พ. พ.ต.อ อำพล บัวรับพร รองผบก.สส.ภ.9 นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา ตำรวจชุดสืบสวนภาค และเจ้าหน้าที่ปปส. รวมประมาณ 100 นาย บุกเข้าตรวจค้นเครือข่ายยาเสพติดภายในเรือนจำกลางจังหวัดสงขลา ตามนโยบายของรัฐบาลในการกวาดล้างและปราบปรามยาเสพติดให้หมดไป โดยก่อนนำกำลังเข้าตรวจค้นภายในเรือนจำได้ติดต่อประสานงานกับนายสุชิน ดำกระเด็น ผู้บัญชาเรือนจำกลางจ.สงขลา เพื่อขออนุญาตนำกำลังเข้าตรวจค้นยาเสพติดในครั้งนี้

   

  โดยผู้บัญชาการเรือนจำได้อนุญาตให้ทำการตรวจค้นบริเวณเรือนนอนของผู้ต้องขังในเขตแดน 1 ซึ่งมีผู้ต้องหารวมอยู่ประมาณ 50 คน จากการตรวจค้นตามเรือนนอนและตู้เหล็กเก็บของใช้ส่วนตัวของผู้ต้องขังไม่พบสิ่งของผิดกฎหมายและยาเสพติดแต่อย่างไร พบเพียงอุปกรณ์เสพยาจำนวนหนึ่ง จากนั้นได้นำผู้ต้องขังทั้งหมดประมาณ 50 รายไปทำการตรวจปัสสาวะเพื่อตรวจหาสารเสพติดอีกครั้ง

   

  พ.ต.อ อำพล บัวรับพร รองผบก.สส.ภ.9  เปิดเผยว่าสำหรับการบุกเข้าสุ่มตรวจค้นผู้ต้องขังภายในเรือนจำกลางจังหวัดสงขลา ในครั้งนี้เป็นไปตามแผนปฎิบัติการกวาดล้างยาเสพติด และปฎิบัติตามนโยบายของรัฐบาล และผลจากการตรวจค้นในครั้งนี้ไม่พบยาเสพติดแต่อย่างไร จึงได้นำผู้ต้องขังทำการตรวจฉี่อีกครั้งเพื่อตรวจหาสารเสพติด ส่วนที่ต้องตรวจค้นในเขตแดน1 เนื่องจากว่ามีกำลังเจ้าหน้าที่ไม่เพียงพอ จึงไม่สามารถตรวจค้นผู้ต้องขังในแดนอื่นได้เพราะมีผู้ต้องขังอยู่รวมกันเป็นจำนวนมากและเกรงจะไม่ปลอดภัย แต่อย่างไรก็ตามจากการตรวจค้นยังไม่พบว่ามีผู้ต้องหาคนไหนเสพยาหรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด เบื้องต้นได้ตรวจฉี่และทำประวัติไว้ก่อน

  เข้าชม : 2343 ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้ 10 อันดับล่าสุด
        นทท.หนุ่มจีนหึงหวงสาวใช้คัตเตอร์กรีดหน้า
        ภูเก็ตจัดงานครบรอบ 10 ปี รำลึกความสูญเสียจากเหตุการณ์สึนามิ
        รวบ 3 โจ๋ ร่วมกันพยายามปล้นทรัพย์นักท่องเที่ยว
        กระบะประสานงารถพ่วง 2 พี่น้องดับ
        หนุ่มขับจยย.ชนท้ายสิบล้อดับ
        ร.ต.ท.ยิงตัวตายปริศนา
        "ประวิตร"ควงผบ.ทบ. เปิดงาน “สานฝัน ด้วยหัวใจอันแข็งแกร่ง”
        กวาดล้างช่วงแข่งเอเชียนบีชเกมส์ผู้ต้องหา 160 คนของกลางหลายรายการ
        พบศพหนุ่มตายปริศนาในคลอง
        ปิดฉากยิ่งใหญ่กีฬาเอเชี่ยนบีชเกมส์ 2014


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :