[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION
x [close]
x [close]
ผู้สนับสนุน
ผู้สนับสนุน
.

 • Hot News :: ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้
 • บุกสาดน้ำยาล้างห้องน้ำใส่หน้า - ชกปลัดเทศบาลฉลอง
  ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้ : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 3 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555


  หนุ่มเมืองจันท์บุกสาดน้ำยาล้างห้องน้ำใส่ปลัดเทศบาลตำบลฉลอง ขณะเซ็นแฟ้มเอกสารในห้องทำงานที่สำนักงานเทศบาลฯ แถมชกหน้าหลายครั้ง เลขาฯหน้าห้องเข้าไปช่วยถูกชกคว่ำไปอีกราย ก่อนถูกรวบ อ้างปลัดมีสัมพันธ์กับหลานสาว ส่วนปลัดโต้ทันควันไม่เคยมีประวัติเสียเรื่องชู้สาว เป็นคนรักครอบครัว ยันสาเหตุเกิดมาจากขัดแย้งในองค์กรแน่นอน นำเรื่องรายงานให้นายอำเภอทราบแล้ว  เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 3 ต.ค.นี้ พ.ต.ท.เอกสิทธิ์ ปิ่นแก้ว สารวัตรเวรสภ.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งว่า มีเหตุคนร้ายบุกสาดน้ำกรดปลัดเทศบาลตำบลฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต จนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่สำนักงานเทศบาลตำบลฉลอง ม.4 ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต หลังจากได้รับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ศิริศักดิ์ วาสะศิริ ผกก.สภ.ฉลอง ทราบ ก่อนไปตรวจสอบพร้อมด้วย ร.ต.ต.สุทธิชัย กังวานเกียรติกุล รองสวป.สภ.ฉลอง  ร.ต.ต.โกศล สุขสมบูรณ์ ด.ต.พิเชษฐ์ เมืองสง ส.ต.ท.เดชณรงค์ ทองจันทร์ และเจ้าหน้าที่อีกจำนวนหนึ่ง ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร 2 ชั้น ที่บริเวณบันไดทางขึ้นชั้น 2 สำนักงานเทศบาลฉลอง พบพนักงาน-เจ้าหน้าที่-ลูกจ้าง ของเทศบาลตำบลฉลอง กว่า 20 คน ควบคุมตัวนายมณเฑียร หอมสนิท อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87/2 ม.3 ต.ทับไทร อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี สภาพสวมเสื้อเชิ้ตสีดำแขนยาว  สวมหมวกแก๊ปสีดำ สวมกางเกงขายาว สวมรองเท้าผ้าใบ อยู่ในอาการหวาดวิตกอย่างเห็นได้ชัด 

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ขึ้นไปตรวจสอบที่ชั้น 2 ของสำนักงานเทศบาลฉลอง เป็นห้องประชุมสภาเทศบาลตำบลฉลอง ติดกันเป็นห้องทำงานของนายวุฒิพงษ์ พรหมทวี ปลัดเทศบาลตำบลฉลอง  เมื่อเปิดประตูเข้าไปตรวจสอบพบว่าที่หน้าห้องทำงานของนายวุฒิพงษ์ พรหมทวี ปลัดเทศบาลตำบลฉลอง เป็นโต๊ะทำงานของเลขานุการหน้าห้องปลัดชื่อ นางสาวเบญจวรรณ เหล่าสู่ยงค์ อายุ 31 ปี เป็นนักวิชาการสุขาภิบาล 3 พบเอกสารและสิ่งของต่างๆตกทั่วพื้นลักษณะคล้ายมีร่อยรอยการต่อสู้ เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตูเข้าไปภายในห้องทำงานของปลัดเทศบาลตำบลฉลอง มีกลิ่นเหม็นเหมือนกลิ่นไฮเตอร์หรือกลิ่นน้ำยาล้างห้องน้ำ พบที่บนโต๊ะมีแฟ้มเอกสารสำคัญเพื่อรอการเซ็นจำนวนมาก นอกจากนั้นพบบนโต๊ะทำงานและบนพื้นมีน้ำเปียกกระจาย พบแก้วเครื่องดื่มในร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่ เอกสารจำนวนหนึ่งตกกองอยู่บนพื้น เนื่องจากมีการต่อสู้กัน แต่ไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า พนักงานของเทศบาลตำบลฉลอง ได้นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลสิริโรจน์ ก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อนายวุฒิพงษ์ พรหมทวี ปลัดเทศบาลตำบลฉลอง สภาพถูกสาดด้วยน้ำยาเคมีไม่ทราบชนิดเข้าที่ใบหน้าได้รับบาดเจ็บใบหน้าบวม และถูกชกต่อยจนหน้าตาบวม จึงรีบรักษาเป็นการด่วน นอกจากนั้นที่บริเวณหน้าห้องยังพบนางสาวนางสาวเบญจวรรณ เหล่าสู่ยงค์ เลขาฯหน้าห้องปลัด ถูกชกเข้าที่ใบหน้าได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน

  จากการสอบสวนนางสาวเบญจวรรณ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายวุฒิพงษ์ พรหมทวี ปลัดเทศบาลตำบลฉลอง เข้ามาทำงานตามปกติ ในระหว่างนั้นก็มีนายมณเฑียร หอมสนิท  มายืนอยู่ที่หน้าห้อง ก่อนเปิดประตูเข้ามาถามว่าห้องทำงานปลัดใช่ไหม จะมาติดต่อเรื่องแบบโครงการก่อสร้างที่เคยยื่นไว้  ซึ่งได้นัดท่านปลัดไว้แล้ว ในขณะนั้นตัวเองเห็นในมือของนายมณเฑียร ถือแก้วเครื่องดื่มในร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่อยู่ด้วย แต่ไม่ได้เอะใจ จึงเข้าไปบอกปลัดว่ามีคนที่นัดไว้มาหา ก่อนจะเปิดประตูและเชิญให้นายมณเฑียร เข้าไปพบปลัด เมื่อเห็นปลัดที่ก้มหน้าเซ็นเอกสารอยู่บนโต๊ะทำงาน นายมณเฑียร ก็สาดน้ำที่อยู่ในแก้วเครื่องดื่มขนาดใหญ่ที่ถืออยู่เข้าเต็มใบหน้าของปลัด ทำให้ปลัดตกใจและดิ้นลงไปนอนกองกับพื้น นายมณเฑียร ยังไม่หนำใจพุ่งเข้าไปชกใบหน้าปลัดอีกหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บ เมื่อตัวเองเห็นว่าเกิดเหตุร้ายขึ้นกับปลัดแล้ว จึงวิ่งเข้าไปช่วยเหลือปลัด แต่กลับถูกนายมณเฑียร ชกเข้าที่ใบหน้าอย่างจัง จนล้มกองกับพื้นอีก อีกคน ในระหว่างนั้นคนร้ายเปิดประตูจะวิ่งหนี ตัวเองได้ส่งเสียงร้องดังลั่น  เพื่อให้พนักงานที่อยู่ใกล้เคียงเข้ามาช่วยเหลือ คนร้ายตกใจจึงรีบเปิดประตูวิ่งหนี ไปทางห้องทำงานของนายกเทศมนตรีตำบลฉลอง แต่เป็นทางตัน ไม่สามารถผ่านได้ ในระหว่างนั้นพนักงานลูกจ้างของเทศบาล ก็ได้ออกมาติดตามจับกุมคนร้าย โดยคนร้ายก็ได้วิ่งลงมาชั้น 1 ของอาคารสำนักงาน ก่อนที่จะวิ่งออกไปที่ประตูทางออกของสำนักงานห่างจากสำนักงานเทศบาลตำบลฉลอง ประมาณ 500 เมตร และโบกรถยนต์กระบะที่ขับผ่านมาเพื่อหลบหนี แต่พนักงานเทศบาลตำบลฉลอง ได้ขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามรถยนต์ที่คนร้ายหลบหนี และโบกให้รถยนต์คันดังกล่าวหยุด ก่อนที่จะควบคุมตัว และนำตัวกลับไปที่สำนักงานเทศบาลตำบลฉลอง ก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่ไปควบคุมตัว ซึ่งในระหว่างนั้น คนร้ายกลับวิ่งเข้าไปเอากรรไกรตัดหญ้าจากพนักงานตัดหน้าของเทศบาล มาป้องกันตัว เพราะเกรงว่าจะถูกรุมทำร้าย แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุคนร้ายก็ยอมวางกรรไกรตัดหญ้าและมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  ด้านนายมณเฑียร หอมสนิท  ผู้ต้องหา ซึ่งอยู่ในอาการเครียด กล่าวว่า ปลัดคนดังกล่าวแอบมีสัมพันธ์กับหลานสาวของตนที่มาทำงานที่ภูเก็ต  เมื่อหลานโทรบอกจึงเดินทางมาจากจังหวัดจันทบุรี เพื่อมาทำร้ายปลัดคนดังกล่าว โดยนำแก้วเครื่องดื่มขนาดใหญ่มาจากนั้นก็เอาน้ำยาล้างห้องน้ำยี่ห้อหนึ่งที่วางอยู่ในห้องน้ำสำนักงานเทศบาลตำบลฉลอง ใส่ในแก้วน้ำก่อนผสมน้ำเล็กน้อย ถือเข้าไปเพื่อสาดใส่หน้าปลัด จึงหลอกเลขาฯหน้าห้องปลัดว่ามาเพื่อติดต่อแบบก่อสร้าง เมื่อเลขาฯหน้าห้องเปิดประตูให้ตัวเองได้สาดน้ำยาล้างห้องน้ำเต็มหน้าปลัด และต่อยเข้าที่ใบหน้าอีกหลายครั้ง ส่วนเลขาฯสาวเข้ามาช่วยเหลือจึงถูกตัวเองทำร้ายอีกคน จากนั้นจึงพยามยามวิ่งหลบหนี แต่มาถูกจับดังกล่าว เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง เจ้าหน้าที่จึงดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจต่อไป 

  ขณะที่นายวุฒิพงษ์ พรหมทวี ปลัดเทศบาลตำบลฉลอง กล่าวว่าตัวเองย้ายมาอยู่ที่ภูเก็ตประมาณ 10 ปี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นครั้งนี้คาดว่าน่าจะเกิดมาจากความขัดแย้งเรื่องการทำงานในองค์กรมีลูกน้องบางคนไม่พอใจที่ตัวเองไปขัดกฎระเบียบบางข้อที่เห็นว่าไม่ถูกต้อง ซึ่งหากปล่อยไปอาจจะเกิดความเสียหายต่อฝ่ายบริหาร อาจจะถูกสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) มาตรวจสอบได้ อาจะทำให้ลูกน้องบางคนไม่พอใจ ส่วนเรื่องที่ผู้ต้องหาบอกว่าตัวเองไปมีสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวกับหลานของเขานั้น เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องไร้สาระอย่างสิ้นเชิง เป็นการกล่าวอ้างให้ตัวเองเสียชื่อเสียง เพราะไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนั้น ภรรยาก็อยู่ด้วยกันตลอด กินข้าวกันวันละ 3 มื้อ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดที่สำคัญภรรยาก็ทำงานอยู่ที่เทศบาลฉลอง ตัวเองเป็นคนรักครอบครัว การกล่าวอ้างของผู้ต้องหาซึ่งครั้งแรกที่ตร.สอบสวน บอกว่าเป็นแฟนของเลขาฯหน้าห้อง เมื่อสอบถามอีกครั้งกลับบอกว่า ตัวเองมีสัมพันธ์กับหลานของผู้ต้องหา ก็ไม่รู้ว่าหลานผู้ต้องหาที่กล่าวอ้างมีตัวตนจริงหรือไม่ หากมีจริงก็นำมายืนยัน เพราะตัวเองบริสุทธิ์ ไม่เคยมีเรื่องชู้สาวกับใคร ถามคนในองค์กรได้เลย เรื่องนี้เป็นการเบี่ยงเบนประเด็นเท่านั้นเองเพื่อต้องการให้เสียชื่อ เชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเกิดมาจากเรื่องที่ตนัวเองขัดแย้งกับลูกน้องและขัดแย้งกับฝ่ายบริหารในเรื่องกฎระเบียบ 

  ปลัดเทศบาลฉลอง กล่าวอีกว่าได้นำเรื่องดังกล่าวเรียนนายอำเภอเมืองภูเก็ตให้ทราบแล้ว และให้ลูกน้องทำหนังสือรายงานให้นายกเทศบาลตำบลฉลอง ทราบตามระเบียบ ส่วนอาการในขณะนี้ยังมีการระคายเคืองตา ใบหน้าบวม และหมอนัดตรวจอาการข้างเคียงอีกครั้งในวันที่ 4 ต.ค.

  เข้าชม : 5829
  ข่าวภูเก็ต และ ข่าวภาคใต้ 10 อันดับล่าสุด
        สาวใหญ่จีนเครียดใช้มีดเชือดคอตัวเอง
        ทะเลาะแย่งปืนกันปืนลั่นพ่อเลี้ยง - ลูกเลี้ยงเจ็บทั้งคู่
        จับแก๊ง”ขายับ”ลักจยย.หาดใหญ่
        ซุ่มยิงรองสวป.ดับลูกน้องเจ็บ
        นศ.ยิงนศ.ดับ 2 เจ็บ 2
        รวบ 4 วัยรุ่นแก๊งลักจยย.หาดใหญ่
        เผยใช้เงินวิ่งเต้นขอออกโฉนดในอุทยานสิรินาถมากถึง 700 ล้าน
        สิงคโปร์เตรียมจัดตั้งสถานกงสุลในภูเก็ต
        รวบหนุ่มสะเดาะกุญแจมือหนีตร.ได้แล้ว 1
        ยาไอซ์ยังเกร่อป่าตอง


  ความคิดเห็นที่ 1
  พุธ ที่ 3 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ถ้าไม่มีมูลหมาไม่ขี้หรอกนะ เรื่องชู้สาวน่ะ ไอ้พวกสร้างภาพรักครอบครัวนี่แหละตัวดี
  โดย : .....   ไอพี : 183.88.81.237


  ความคิดเห็นที่ 2
  พุธ ที่ 3 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ***รู้ดีน่ะไอ้สัตว์ ***ได้ข้อมูลที่จริงก่อนเถอะถึงบอกว่าเค้าเป็นเรื่องชู้สาว กูเห็นมันให้ปากคำสามครั้งไม่ตรงกันสักครั้ง คนดีๆยังงัยต้องชนะคนเลวๆๆๆ
  โดย : คนฉลอง   ไอพี : 171.5.13.239


  ความคิดเห็นที่ 3
  พุธ ที่ 3 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ปลัดเป็นคนดีจริงๆ ที่คนร้ายกล่าวอ้างนั้นไม่จริง เค้าหวังจะทำลายชื่อเสียงและกำจัดคนดีๆออกจากระบบ จากคนฉลอง
  โดย : คนฉลองภูเก็ต   ไอพี : 192.168.1.53


  ความคิดเห็นที่ 4
  พุธ ที่ 3 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  เรื่องนี้ต้องตั้งคณะกรรมการมาสอบสวนการทำงานที่นี้สักครั้งหนึ่ง ว่าเป็นยังไง คนไหนที่ใช้อำนาจบาทใหญ่ต้องเอามันออกไปให้ไกล ขอบารมีหลวงพ่อแช่มรักษาคนดีอย่างปลัด แล้วให้คนที่ทำจงพบแต่ความพินาจย่อยยับ สาธุด้วยเทอญพ่อท่าน
  โดย : หมู่๔ ฉลอง   ไอพี : 171.5.13.239


  ความคิดเห็นที่ 5
  พุธ ที่ 3 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  อยากทราบเหมือนกัน ว่าทำไมพนักงานถึงโดนออกกันเยอะจัง หลานสาวผมทำงานที่นั้นมานานแล้ว แต่โดนออกสะงั้น ตั้งคณะกรรมการมาสอบก็ดีเหมือนกันครับ ความจริงจะได้กระจ่าง นะท่านนายก
  โดย : คนหมู่ 10 ฉลอง    ไอพี : 171.5.13.239


  ความคิดเห็นที่ 6
  พุธ ที่ 3 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  น่่าเห็นใจคนดี
  โดย : .....   ไอพี : 171.5.13.239


  ความคิดเห็นที่ 7
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  อยากให้สาวถึงผู้บงการ ต้นตอคนที่จ้างมา เพราะไอ้นี่ มีคดีฆ่าคนตาย ที่จ.สมุทรปราการ อยู่ด้วย ....แสดงว่า ถูกจ้างมาแน่นอน แล้วค่าจ้างก็คงหลายหลัก...และแบล็กดีด้วย ไม่งั้น คงไม่บุกถึงห้องทำงานในสถานที่ราชการหรอก อุกอาจแบบนี้หรอก อีกอย่าง ถ้าเป็นเรื่องชู้สาวจริง เล่นเอาผิดวินัยกับปลัด มันไม่แรง และสะใจกว่าหรอ...ให้ผู้อ่าน ไตร่ตรอง และชั่งน้ำหนักด้วย และเชื่อว่า ความยุติธรรม จะมีอยู่จริง คงไม่ใช่แค่ไอ้นี่รับโทษทำร้ายร่างกาย แล้วเรื่องก็จบนะ...ฝากติดตามด้วย มันน่าจะมีอะไรลึกๆ กว่านั้น แน่นอน....เชื่อต๊ะ
  โดย : snq   ไอพี : 118.173.68.132


  ความคิดเห็นที่ 8
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  เพื่อให้ความจริงที่ชัดเจน เมื่ออ้างว่าเป็นกรณีชู้สาวให้นำผู้หญิงที่เสียหายมาแสดงตัวได้เลย
  หากไม่มี นั้นแสดงว่าเบี่ยงเบนข่าวชัด ๆ ขอให้ปลัดแจ้งข้อหาหมิ่นประมาทกับไอ้คนร้ายด้วย รวมทั้งฟ้องหมิ่นประมาทไอ้พวกที่ให้ข่าวด้วย สำหรับผู้ที่ให้ข่าวก็อย่าเป็นหมาลอบกัดดีกว่า ไอ้พวกจิตใจต่ำทราม
  โดย : kunyutitum@hotmail.com   ไอพี : 223.207.144.63


  ความคิดเห็นที่ 9
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ปลัดทำตามตัวบทกฏหมาย แต่พวกจ้างมาทำมันทำตามตัวบทกฏหมา เพราะพวก***หมา เข้าไปไม่เท่าไรก็เริ่มทำชั่วกันแล้วนะ โยนความผิดให้ปลัดว่าเรื่องชู้สาว เ***้ยพวก***โง่หรือควายว่ะ ไม่มีการศึกษาแต่ละคนก็จบปริญญาตรี ***ใช้ความคิดควายๆทำกันแบบนี้ เพื่อจะให้ปลัดออก แล้วเอาพวกของ***เข้ามา อยากจะกรอบโกยกันแล้วสินะ 555 เหอะๆๆ ***เดินมาถูกทางแล้วทางมรณะ ปลัดอย่ายอมครับบอกพนักงานสอบสวนไปให้หมด ว่าพวกมันเ***้ยขนาดไหน ปลัดเป็นปลัดมาหลายปีท่านต้องมาเสียชื่อเพราะเรื่องแบบนี้พวกเราไม่ยอมครับ อย่าไปกลัวกับพวกอิธิพล สู้ๆปลัด ไม่ต้องบอกก็รู้นะว่าใคร จ้าง ไอ้คนที่จ้างโดนไม่น้อยกว่าตัวการหรอกตามกฏหมายอาญา แถมถ้าผู้จ้างเป็นผู้มีสีด้วย สนุกก็แน่ๆ คดีนี้ อยากให้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนเหลือเกิน อยากเห็นคนดีๆลุกขึ้นมาสู้ หน้าเสียดายนะครับ คนดีๆ ไม่ค่อยได้เกิดกัน เกิดแต่พวกเลวๆ ผมอยู่ตำบลฉลองมานานไม่คิดเลยว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้
  โดย : รักฉลองบ้านเกิด   ไอพี : 1.0.248.229


  ความคิดเห็นที่ 10
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ถามจริงๆ ความคิดเห็นที่ 2 ,3 และ 9 คนเดียวกันมั้ย ??
  ส่วนความคิดเห็นที่ 2 , 4 และ 5 คนเดียวกันแน่ เพราะ ip
  มาจากเครื่องเดียวกัน 171.5.13.239 แต่แยกร่างอันนึงอยู่ฉลอง
  แล้วมาอยู่หมู่ 4 อีกอันอยู่หมู่ 10

  เข้าใจว่าเทิดทูลเค้า แล้วทำไมไม่โพสทีแล้วไปเลย ???
  โดย : ไม่ต้องด่า ไม่กลับมาอ่านแล้ว   ไอพี : 58.8.109.210


  ความคิดเห็นที่ 11
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ไม่เชื่อแน่นอนในเรื่องชู้สาว ขอให้ท่านปลัดสู้ ๆ
  โดย : คนหนึ่งที่ไม่เชื่อ   ไอพี : 180.180.124.62


  ความคิดเห็นที่ 12
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ท่านเปนคนดี อาจมีใครอยากให้เสียชื่อก็เปนได้
  โดย : popo   ไอพี : 118.173.67.212


  ความคิดเห็นที่ 13
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  คนเดียวบ้านคุณเหรอครับ คุณอย่าปัญญาอ่อนแรงตะ ความเห็นที่10 ที่***ไม่กลับมาอ่านเพราะ***รับความจริงไม่ได้อ่ะดิ เพราะไม่มีใครเห็นด้วยกับ***ไอ้ควาย ไปกินหญ้าไป
  โดย : รักฉลองบ้านเกิด   ไอพี : 1.0.248.101


  ความคิดเห็นที่ 14
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ขอส่งกำลังใจให้ท่านปลัดสู้ๆๆๆ และขอให้อาการดีขึ้นเร็วๆๆ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของเมืองนี้คุ้มครองท่านด้วยเถิด...ขอให้คนเลว***จงพินาศ!!!!!
  โดย : nuifern27@yahoo.com   ไอพี : 110.77.149.134


  ความคิดเห็นที่ 15
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ไม่มีไรสักสิ่ง ลิ่งไม่พัง(คนโบราณว่าไว้)แต่ลำดับแรกก็โดนแจ้งทำร้ายร้างกายไป 1 ราย ส่วนอีกรายก็พิสูจน์เอาเองว่าทะเลาะกันเรื่องไร เคลียร์กันเอาเอง..ที่จริงคนเราคุยกันดีได้นะ...
  โดย : thai-voice@hotmail.com   ไอพี : 58.137.36.98


  ความคิดเห็นที่ 16
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  เรื่องอะไรถึงได้บุกทำร้ายเจ้าพนักงานในสถานที่ราชการ งานนี้ต้องสืบค้นตีแผ่ความจริง ว่าเป็นไปตามที่ผู้ต้องหาให้การหรือว่ารับงานใครมา ไม่น่าจะใช่เรื่องบันดาลโทสะ ไม่น่าจะใช่เรื่องชู้สาว "ความเป็นธรรม"ทั้งหมดฝากอยู่ที่ฝีมือตำรวจ ขอให้กำลังใจ
  โดย : titi@lt.co.th   ไอพี : 110.77.149.134


  ความคิดเห็นที่ 17
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ขอให้ท่านปลัดหายดีค่ะ คนดีๆพระต้องคุ้มครองค่ะ
  โดย : parisar_nookie@hotmail.com   ไอพี : 182.52.139.193


  ความคิดเห็นที่ 18
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  กล้าหาญจริงๆ
  ทำไม
  ไม่ลงรูปปลัด
  อยากเห็นหน้า

  ชัดเจนหน่อยก็ดีนะ

  ผมชักชอบหนุ่มเมืองจันทร์คนนี้แล้ว
  โดย : lobdpotion@hotmail.com   ไอพี : 1.0.239.125


  ความคิดเห็นที่ 19
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  คห.18 สงสัยจิงๆว่าร่วมด้วยช่วยกันอ่ะป่าว อย่างนี้ต้องสืบ!!!!! ครับเจ้านาย
  โดย : รักความยุติธรรม   ไอพี : 110.77.149.134


  ความคิดเห็นที่ 20
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ปลัดเป็นคนดี ฉันรู้จักมาทั้งชีวิต ไม่ต้องขอดูหน้าหรอก คนที่มีความคิดก้าวร้าวเห็นหน้าคนก้าวร้าวก็เหมาะสมดีแล้ว ขอให้ตำรวจจับต้นตอให้ได้ก็ละกัน
  โดย : สาวเครือฟ้า   ไอพี : 110.77.149.134


  ความคิดเห็นที่ 21
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ขอให้คนดีทั้งหลายช่วยกันหาเบาะแสเอาไอ้คนชั่วทำลงโทษให้อย่าให้แพะมารับบาปแทนมันเด็ดขาด
  โดย : คนที่เกิด   ไอพี : 171.5.18.253


  ความคิดเห็นที่ 22
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ท่านทั้งหลายที่คิดว่ารักฉลองอย่างแท้จริง ขอให้นำข้อมูลทั้งหลายที่มี ถึงความชั่วของไอ้คนที่มันอยู่เบื้องหลังมาแฉให้หมด เพื่อที่ฉลองจะได้มีความเจริญมากกว่านี้ ใครคิดว่ารักฉลองจริงช่วยกันหน่อยยยยยย ปลัดสู้ ๆ ค่ะ
  โดย : คนฉลองโดยแท้   ไอพี : 171.5.18.253


  ความคิดเห็นที่ 23
  พฤหัสบดี ที่ 4 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  เราว่าคนที่มาทำปลัด มันต้องไตร่ตรองมาเป็นอย่างดีแน่ เพราะน้ำีที่มันสาดใส่ปลัด มันเป็นน้ำอะไรไม่รู้ ไม่ใช่น้ำกรด เพราะฉะนั้นคดีนี้ไม่ใช่พยายามฆ่ารึเปล่าค่ะ แค่สันนิษฐาน
  โดย : fon_aing_@hotmail.co.th   ไอพี : 171.5.10.10


  ความคิดเห็นที่ 24
  ศุกร์ ที่ 5 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  เห็นด้วยกับคห 15 เป็นอย่างมาก ไม่ต้องกลัวถ้าเป็นคนดี ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันมีเหตุและผล
  โดย : รอดู   ไอพี : 183.88.82.186


  ความคิดเห็นที่ 25
  ศุกร์ ที่ 5 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  คห.ที่ 18 ไอ้พวกถั่วดำ ชอบแม้กระทั่งโจร ทุเรศหวะ
  โดย : ฉลุยอยู่ฉลอง   ไอพี : 118.172.27.33


  ความคิดเห็นที่ 26
  ศุกร์ ที่ 5 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  ตกลงทราบแล้วหรือยังว่ารับงานจากใครมางานนี้ต้องสืบให้รู้ความจริงให้ได้ไม่งั้นเมืองฉลองแย่ .....งานนี้ฝากความหวังให้กับตำรวจด้วยครับเจ้านาย!!!!!!!
  โดย : คนอยากรู้   ไอพี : 110.77.149.134


  ความคิดเห็นที่ 27
  จันทร์ ที่ 8 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  100ปี 1000ปี ก็แก้ไม่จบ เรื่องอิจฉา ริษยา ตอแหล ของคนไทย ละครน้ำเน่าของคนไทย อิจฉาก็ฆ่า กลั้นแกล้ง สารพัดพิษ คล้ายๆกับข่าวนี้แหละ สะท้อนนิสัยจิงๆ ของคนไทยได้ชัดเจน
  โดย : ดาราตุ๊กตาเพชร   ไอพี : 202.12.74.161


  ความคิดเห็นที่ 28
  จันทร์ ที่ 8 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  จะบอกว่าเป็น สันดาร ก็แรงไป เดียวอ่านรุมด่า(แส่แสร้ง แกล้งไม่พอใจว่าผู้เขียนหยาบคาย) แต่ก็เรื่องจิง
  โดย : ดาราตุ๊กตาเพชร   ไอพี : 202.12.74.161


  ความคิดเห็นที่ 29
  จันทร์ ที่ 8 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  เท่าที่รู้ๆมาท่านปลัดเป็นคนที่ดีคงไปขวางผลประโยชน์ของคนบางคนที่ทำงานด้วยเลยโดนกลั่นแกล้ง เพราะถ้าท่านปลัดไม่ดีเป็นคนขี้โกง โกงกินเงินหลวง คงจะรวยกว่านี้เป็นแน่แต่ที่เห็นทุกวันนี้ก็แค่พอกินพอใช้
  สวนความเห็นที่18 คุณคิดว่าคนนั้นทำถูกแล้วเหรอถ้าญาติหรือคนรู้จักของคุณที่เป็นคนดีโดนแบบนี้บ้างคุณจะว่าไง
  โดย : ลุงเต่ามะเฟือง   ไอพี : 14.207.177.167


  ความคิดเห็นที่ 30
  ศุกร์ ที่ 19 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2555
  --! @llei1019 In other regions during Louis Vuitton Outlet Online retail outlet, a good large-scale louis vuitton store rocking horses Louis Vuitton welcomes users Coach Factory Outlet within the Louis Vuitton Purses top; a good wonderful Coach Outlet egg nests Louis Vuitton Outlet delicately regarding Louis Vuitton handbags Outlet a good notch, that intending to hatch; in addition to a freshly established structure reliable is certainly playfully caused by stands for dynamite. --! @llei1019.
  โดย : Coach Outlet   ไอพี : 110.86.184.248


   
  ชื่อ/Email :
  ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
  ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยกตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทาอ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
  ความคิดเห็น :
  .
  ข่าวเด่นประจำวัน