[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION


 • Clip Video ::
 • VDOคลิปเพลิงไหม้ร้านสปา ต.ป่าตอง
  วีดิโอข่าว ทั่วไป : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 19 เดือน เมษายน พ.ศ.2560

  เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 19 เม.ย.นี้ พ.ต.ท.จงเสริม ปรีชา สว.(สอบสวน) สภ.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต รับแจ้งว่ามีเหตุเพลิงไหม้ที่ร้านสปาชื่อรีเฟรซ มาสซาส เลขที่ 186 /9-10 ถนนทวีวงศ์  อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย

  หลังจากได้รับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ อุ้ยคำ ผกก.สภ.ป่าตอง ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย นางสาวเฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง นายบุญมา เอียบทรัพย์ นายวีระศักดิ์ ขมิ้นทอง รองนายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.ป่าตอง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองป่าตองจำนวน 6 คัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลเมืองกะทู้ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ตรงข้ามสวนสาธารณะโลมาหาดป่าตอง เห็นนักท่องเที่ยวกำลังตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ร้านดังกล่าวเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น บริเวณชั้นล่างเห็นควันไฟพวยพุ่งออกมาและกำลังลุกลามไปยังชั้น 2  เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงรีบสกัดกั้นเพลิงเพื่อไม่ให้ลุกลามไปยังร้านอาหารและร้านเสื้อผ้าที่อยู่ใกล้เคียง ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก็สมารถสกัดกั้นเพลิงเอาไว้ได้ หลังเพลิงสงบทราบทราบชื่อเจ้าของร้านคือนางสาวสุวรรณี ปองเปา อายุ  38 ปี ตรวจสอบทรัพย์สินชั้นล่างถูกเพลิงเผาได้รับความเสียหายหลายรายการ

  จากการสอบถามนางสาวสุวรรณี ปองเปา อายุ  38 ปี เจ้าของร้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนั้นตนพักผ่อนอยู่ที่บ้านมีพนักงานของร้านโทรไปแจ้งว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ร้านโดยต้นเพลิงเกิดในห้องอาหารด้านหลังของร้าน พนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงแรมใกล้ที่เกิดเหตุนำถังโฟมมาฉีด 2 ถัง แต่ไม่สามารถดับเพลิงได้ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลเมืองป่าตองมาร่วมดับเพลิง ซึ่งก็สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ขณะนี้ยังมีควันไฟพวงพุ่งออกมาอย่างต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่เร่งนำพัดลมดูดควันไฟมาตั้งดูดระบายควันไฟจากในร้านออกนอกร้าน ส่วนค่าความเสียหายขณะนี้ยังไม่สามารถประเมินค่าได้


  เข้าชม : 108
  วีดิโอข่าว ทั่วไป 10 อันดับล่าสุด
        แถลงข่าวจับผู้ต้องหาชาวต่างชาติคดีปลอมพาสปอร์ตที่หลบหนีออกจากสภ.สาคู
        กล้องหน้ารถจับภาพ อุบัติเหตุ ที่บริเวณหน้าสวนหลวง ร.9ภูเก็ต มีผู้บาดเจ็บ 1 รายติดอยู่กับรถสามล้อพ่วงข้าง
        videoคลิปตำรวจเมืองกระบี่ ขับรถจยย.ซ้อนสี่ ล้มกลางถนน
        VDOคลิปเพลิงไหม้ร้านสปา ต.ป่าตอง
        รับมืออุบัติเหตุปีใหม่ หลังเป็นแชมป์ ตายมากที่สุดในประเทศ ช่วงส่งกรานต์ที่ผ่านมา
        แค้นรัก!จัดฉากฆาตกรรมสาวน้อย 15 ปี ยัดท่อน้ำข้างถนน
        สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬา จ.พังงา ร่วมกับศิลปินแห่งชาติและช่างภาพมืออาชีพ
        กลุ่มนักดำน้ำอาสาสมัครพบฉลามวาฬขนาดใหญ่ที่บริเวณเกาะคอเขาจ.พังงา
        รวบไอ้โล้นซ่า!!มารศาสนาอาศัยผ้าเหลืองบังหน้าค้ายาบ้าในวัด อย่างไม่กลัวบาปกรรม
        ตำรวจทางหลวงสุรินทร์สร้างสีสันก่อนวันคริสต์มาส


  ผู้สนับสนุน