[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION


 • Clip Video ::
 • แค้นรัก!จัดฉากฆาตกรรมสาวน้อย 15 ปี ยัดท่อน้ำข้างถนน
  วีดิโอข่าว ทั่วไป : อัพเดทเมื่อ จันทร์ ที่ 28 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2558


  สุรินทร์-วันนี้( 27 ธ.ค.58)ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า  กรณี พ.ต.ท.อัมพร  มังชาลี พนักงานสอบสวน สภ. สวาย อ.เมือง จ.สุรินทร์ รับแจ้งเหตุพบ ศพหญิงและรถจักรยานยนต์ในท่อระบายน้ำ ตรงข้ามโรงเรียนศรีไผทสมันต์ ถนนสายสุรินทร์-ปราสาท หลักกิโลเมตรที่ 11- 12 บ้านตระงอล ต.นาบัว อ.เมืองสุรินทร์

   ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีแดงฟ้า ทะเบียน 1 กฌ 454 สุรินทร์ ตกอยู่ข้างทางใกล้กันพบศพนางสาวบี นามสมมุติอายุ 15 ปี 4 เดือน ชาวอ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ สภาพศพมีเลือดไหลออกที่ศีรษะ โหนกแก้มถูกของแข็งตี  กางเกงยีนส์ถูกถอดออก กางเกงในถูกถลกลงมาที่หัวเข่า ไม่มีร่องรอยการข่มขืน ทรัพย์สินทางโทรศัพท์มือถือหายไป กระเป๋าเงิน บัตร ปชช.ยังอยู่ครบ นอกจากนี้ยังพบก้อนหินเปื้อนเลือดตกอยู่ข้างศพ จากการรวบรวมพยานหลักฐาน สอบปากคำพยานหลายปากและแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวหน้าตาดีมีหนุ่มมาติดพันหลายคน ไม่ได้ทำงานและไม่ได้เรียนแล้ว เบื้องต้น คาดว่ามีคนก่อเหตุน่าจะเป็นวัยรุ่น 2 คน

  จากการตรวจสภาพศพในที่เกิดเหตุของนายแพทย์นฤพล กิติคุณากร พบว่าผู้เสียชีวิต ถูกทำร้ายที่ใบหน้าด้วยของแข็ง ทำให้มีเลือดออกทางจมูกและปาก เลือดไหลเข้าปอด ทำให้เสียชีวิตและเสียชีวิตมาแล้ว 6-12 ชั่วโมง ในเบื้องต้น ได้ตรวจสอบร่องรอยการข่มขืนผู้เสียชีวิต ขณะที่แพทย์ยังไม่ยืนยันการถูกข่มขืน เนื่องจากผู้เสียชีวิตอยู่ระหว่างมีประจำเดือน และก็มีสามี มาก่อนนี้แล้ว ซึ่งแพทย์จะทำการชันสูตรศพและพิสูจน์ว่าผู้เสียชีวิตถูกข่มขืนหรือไม่โดยละเอียดอีกครั้ง

   ด้าน พ.ต.ท.วรพงษ์ มดทอง สารวัตรใหญ่ สภ.สวาย กล่าวว่า ทางตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้เก็บหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ซึ่งอาจจะมีรอยนิ้วมือแฝงของผู้ต้องสงใสเอาอยู่ไปเปรียบเทียบ และเก็บเนื้อเยื่อของผู้ต้องสงใสไปเปรียบเทียบกับเนื้อเยื่อของผู้ตาย ซึ่งในขั้นตอนนี้ จะไช้เวลาประมาณ 15 วัน จากการสอบปากคำพยานหลายปาก และแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวหน้าตาดี มีหนุ่มมาติดพันหลายคน ไม่ได้ทำงานและออกจากโรงเรียนแล้ว จะกล่าวว่าเป็นการทำร้ายเพราะประสงค์ต่อทรัพย์ ก็มีแค่โทรศัพท์มือถือหายไปเครื่องเดียว อย่างอื่นอยู่ครบ หรือจะเป็นการล่วงละเมิดทางเพศ อยู่ระหว่างการชันสูตรศพของแพทย์ยังไม่สามารถระบุได้ในขณะนี้ ส่วนเรื่องของการสืบหาคนร้าย ทางเราก็พยายามรวบรวมพยานหลักฐานให้ได้มากที่สุดเพื่อที่จะติดตามคนร้ายต่อไป ซึ่งขณะนี้พบว่ามีกล้องวงจรปิดที่บริเวณใกล้เคียง 1 ตัว และกำลังประสานของภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณนั้น และที่อื่นๆมาประกอบกัน ว่าก่อนเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุ มีความเคลื่อนไหวอย่างไร เพื่อจะติดตามคนร้าย ว่าเป็นใคร มากันกี่ ตนอยากจะขอให้ทางญาติผู้เสียชีวิต มีความมั่นใจว่าทางตำรวจ จะเร่งดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

   ล่าสุด วันนี้( 27 ธ.ค.58) ตำรวจชุดสืบสวนจาก สภ.สวาย กก.ภ.จว.สุรินทร์ และจาก บช.ภ.3 ลงพื้นที่ตามประกบผู้ต้องสงสัยไว้แล้ว รวมทั้งสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง และพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ที่เอาไปตรวจสอบพอได้เค้าคนร้ายเกินกว่า 60% ส่วนประเด็นการข่มขืนแพทย์ยังยืนยันไม่ชัดเจน เพราะรอยช้ำที่อวัยวะผู้เสียชีวิตมีอยู่จริง แต่ไม่น่าจะมาจากคนร้าย น่าจะเป็นการจัดฉากฆาตกรรมมากกว่า มั่นใจว่าจะจับคนร้ายชุดนี้ได้เร็วๆนี้


  เข้าชม : 2647
  วีดิโอข่าว ทั่วไป 10 อันดับล่าสุด
        แถลงข่าวจับผู้ต้องหาชาวต่างชาติคดีปลอมพาสปอร์ตที่หลบหนีออกจากสภ.สาคู
        กล้องหน้ารถจับภาพ อุบัติเหตุ ที่บริเวณหน้าสวนหลวง ร.9ภูเก็ต มีผู้บาดเจ็บ 1 รายติดอยู่กับรถสามล้อพ่วงข้าง
        videoคลิปตำรวจเมืองกระบี่ ขับรถจยย.ซ้อนสี่ ล้มกลางถนน
        VDOคลิปเพลิงไหม้ร้านสปา ต.ป่าตอง
        รับมืออุบัติเหตุปีใหม่ หลังเป็นแชมป์ ตายมากที่สุดในประเทศ ช่วงส่งกรานต์ที่ผ่านมา
        แค้นรัก!จัดฉากฆาตกรรมสาวน้อย 15 ปี ยัดท่อน้ำข้างถนน
        สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬา จ.พังงา ร่วมกับศิลปินแห่งชาติและช่างภาพมืออาชีพ
        กลุ่มนักดำน้ำอาสาสมัครพบฉลามวาฬขนาดใหญ่ที่บริเวณเกาะคอเขาจ.พังงา
        รวบไอ้โล้นซ่า!!มารศาสนาอาศัยผ้าเหลืองบังหน้าค้ายาบ้าในวัด อย่างไม่กลัวบาปกรรม
        ตำรวจทางหลวงสุรินทร์สร้างสีสันก่อนวันคริสต์มาส


  ผู้สนับสนุน