[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by _VERSION


 • Clip Video ::
 • ตำรวจทางหลวงสุรินทร์สร้างสีสันก่อนวันคริสต์มาส
  วีดิโอข่าว ทั่วไป : อัพเดทเมื่อ พุธ ที่ 23 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2558

  สุรินทร์-วันนี้(22 ธ.ค.58)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 07.30 น.ที่บริเวณ ทางหลวงแผ่นดิน 214 ถนนสุรินทร์-ปราสาท ด้านหน้าโรงเรียนรัฐประชาสามัคคี บ้านรำเบอะ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ พ.ต.ท.จตุรงค์ ผลเกิด สว.ส.ทล.3 กก.6 บก.ทล. นำกำลังพลเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงสุรินทร์ จัดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ โครงการ พาน้องข้ามถนน ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส โดยมี ด.ต.วัชรินทร์ รุ่งเรือง ผบ.หมู่ ส.ทล3 กก.6 บก.ทล. และ จ.ส.ต.นัชระพงษ์ บุญพิพัทธนโชติ ผบ.หมู่ ส.ทล3 กก.6 บก.ทล. แต่งกายด้วยชุดซานตาครอส เดินรณงค์ประชาสัมพันธ์ พาน้องข้ามถนน และแจกของขวัญให้กับเด็กนักเรียนที่ข้ามถนน สร้างความเชื่อมั่นเกี่ยวกับความปลอดภัยในชีวิตและทรัยพ์สิน โดยตำรวจทางหลวงสุรินทร์ จำนวน 20 นาย ซึ่งจะคอยดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียน เป็นประจำทุกวัน ในเขตพื้นที่ รับผิดชอบ ของ ส.ทล3 กก.6 บก.ทล. ครอบคลุมทั้งจ.สุรินทร์

   ต่อมาเวลา 08.00 น. พ.ต.ท.จตุรงค์ ผลเกิด สว.ส.ทล.3 กก.6 บก.ทล. ได้พาซานตาคลอสตำรวจทางหลวงสุรินทร์ 2 นาย มาสร้างสีสัน พาเด็กนักเรียนและคณะครูเต้นรำ ก่อนมอบอุปกรณ์ กีฬา และขนม ตามโครงการสุขกันเถอะเรา ให้กับ นายธีรพงษ์ บุญประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนรัฐประชาสามัคคี นอกจากนี้ยังมี ร่มบิน พารามอเตอร์ ของตำรวจทางหลวงสุรินทร์ บินโปรย ขนม และตุ๊กตา มาจากท้องฟ้า สร้างความตื่นตา ตื่นใจ สร้างรอยยิ้ม ความสุข และความสนุกสนาน ถือว่าเป็นการสร้างสีสันก่อนวันคริสต์มาสให้กับเด็กนักเรียน โรงเรียนรัฐประชาสามัคคี ที่มีนักเรียน จำนวน 218 คน และครู 14 คน เป็นอย่างมาก

   นายธีรพงษ์ บุญประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนรัฐประชาสามัคคี กล่าวว่า กิจกรรมในวันนี้ถือว่าสุดยอด ในความร่วมมือจากทางตำรวจ และสื่อมวลชน ชุมชน ดดยเฉพาะเด็กนักเรียนตื่นเต้นมาก ถือว่าเป็นความสุขและเป็นโอกาสของเด็ก ถือว่าเป็นวันเด็กน้อยๆก็ว่าได้ สนุกสนาน สร้างสรรค์เด็ก เด็กได้รับอะไรหลายๆอย่างจากผู้ใหญ่ใจดี ทุกฝ่าย ที่ให้ความสำคัญกับเด็กในวันนี้

  พ.ต.ท.จตุรงค์ ผลเกิด สว.ส.ทล.3 กก.6 บก.ทล. กล่าวว่า กิจกรรมในวันนี้เริ่มต้นจากช่วงเช้าด้วยโครงการจูงน้องข้ามถนน และต่อด้วยโครงการสุขกันเถอะเรา โดยตำรวจทางหลวงสุรินทร์ได้ร่วมกันนำเอาอุปกรณ์กีฬา ขนม และร่มบิน มาสร้างความสุขให้กับเด็กนักเรียนและคุณครูโรงเรียนรัฐประชาสามัคคี ทุกคนมีรอยยิ้ม เบิกบานกันด้วยดี

   ส่วนซานตาครอสเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงสุรินทร์ มาสร้างสีสันให้เข้ากับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ไทยอีกด้วย ก็เลยจัดให้ตำรวจทางหลวงสุรินทร์แต่งซานตาครอสพาเด็กนักเรียนข้ามถนน สร้างรอยยิ้ม

  ด.ต.วัชรินทร์ รุ่งเรือง ผบ.หมู่ ส.ทล3 กก.6 บก.ทล. หนึ่งใน ซานตาครอสตำรวจทางหลวงสุรินทร์ กล่าวว่า ตนมีความสุขมากที่ได้มาเป็นซานตาครอส ถือเป็นการคืนความสุขให้กับพี่น้องประชาชน และเด้กนักเรียน


  เข้าชม : 553
  วีดิโอข่าว ทั่วไป 10 อันดับล่าสุด
        แถลงข่าวจับผู้ต้องหาชาวต่างชาติคดีปลอมพาสปอร์ตที่หลบหนีออกจากสภ.สาคู
        กล้องหน้ารถจับภาพ อุบัติเหตุ ที่บริเวณหน้าสวนหลวง ร.9ภูเก็ต มีผู้บาดเจ็บ 1 รายติดอยู่กับรถสามล้อพ่วงข้าง
        videoคลิปตำรวจเมืองกระบี่ ขับรถจยย.ซ้อนสี่ ล้มกลางถนน
        VDOคลิปเพลิงไหม้ร้านสปา ต.ป่าตอง
        รับมืออุบัติเหตุปีใหม่ หลังเป็นแชมป์ ตายมากที่สุดในประเทศ ช่วงส่งกรานต์ที่ผ่านมา
        แค้นรัก!จัดฉากฆาตกรรมสาวน้อย 15 ปี ยัดท่อน้ำข้างถนน
        สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬา จ.พังงา ร่วมกับศิลปินแห่งชาติและช่างภาพมืออาชีพ
        กลุ่มนักดำน้ำอาสาสมัครพบฉลามวาฬขนาดใหญ่ที่บริเวณเกาะคอเขาจ.พังงา
        รวบไอ้โล้นซ่า!!มารศาสนาอาศัยผ้าเหลืองบังหน้าค้ายาบ้าในวัด อย่างไม่กลัวบาปกรรม
        ตำรวจทางหลวงสุรินทร์สร้างสีสันก่อนวันคริสต์มาส


  ผู้สนับสนุน